Wednesday, 30/09/2020 - 04:10|

Các hoạt động áp dụng thử nghiệm của sáng kiến "Vận dụng nội dung giáo dục phòng chống ma túy vào môn Giáo dục công dân ở trường THCS"

Với mong muốn cùng đồng nghiệp chia sẻ những biện pháp lồng ghép vào bài giảng môn GDCD những hiểu biết về tác hại và cách phòng tránh ma túy để giúp học sinh chủ động phòng tránh cho mình, tuyên truyền cho mọi người cùng tránh xa ma túy góp phần đẩy lùi tệ nạn ma túy trong cộng đồng và ngăn chặn con đường đến với nhà trường. Bản thân tôi dù chỉ là một giáo viên kiêm nhiệm bộ môn GDCD trong nhà trường vẫn luôn ý thức được cần phải làm cách nào để lồng ghép được nội dung phòng chống ma túy vào môn học có hiệu quả nhất, sinh động và dễ nhớ nhất nhằm góp phần ngăn chặn con đường của ma túy học đường ngày càng có nguy cơ cao. Sau một thời gian nghiên cứu sáng kiến sáng ngày 15 tháng 4 năm 2018 cô giáo Nguyễn Thị Dư đã thực hiện áp dụng thử nghiệm sáng kiến trong giờ dạy môn Giáo dục công dân tại lớp 7A2 trường THCS Phục Linh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động áp dụng thử nghiệm của sáng kiến:

Tác giả: GV Nguyễn Thị Dư
Năm 2020 : 12.712