Tuesday, 29/09/2020 - 18:06|

Chuyên đề: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường THCS Phục Linh và tổ chuyên môn. Ngày 15 tháng 1 năm 2020, tổ xã hội trường THCS Phục Linh đã tổ chức chuyên đề môn giáo dục công nhân “ Bảo vệ môi trường”. Thông qua chuyên đề bằng phương pháp học sinh tự nghiên cứu và trình bày, các em học sinh có thể nắm vững và hiểu rõ hơn về trách nhiệm và nhiệm vụ của bản thân mình đối với môi trường. Ngoài ra, các em còn được trải nghiệm làm các đồ dùng, đồ chơi bằng các loại rác thải có thể tái chế nhằm hướng đến mục tiêu vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Người triển khai chuyên đề Đ/c Nguyễn Thị Minh Thu và tới dự với chuyên đề là các thầy, cô giáo trong tổ Xã hội.

Ngay sau dự chuyên đề, tổ xã hội cũng đã tổ chức họp tổ chuyên môn theo định kỳ và rút kinh nghiệm chuyên đề của Đ/c Thu. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong tổ xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tác giả: Tổ Xã hội
Năm 2020 : 12.686