Tuesday, 29/09/2020 - 16:27|

Công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường THCS Phục Linh

Sáng 07 tháng 02 năm 2020, tại trường THCS Phục Linh, đoàn công tác của Phòng GDĐT Đại Từ đã về làm việc tại trường THCS Phục Linh, tại buổi làm việc, đ/c Bùi Hùng thay mặt đoàn công tác đã công bố QĐ số 97/QĐ-UBND huyện Đại Từ v/v bổ nhiệm Đ/c Lục Thị Minh Hiền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Phục Linh kể từ 15 tháng 02 năm 2020. Sau đó Đ/c Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GD ĐT trao QĐ và giao nhiệm vụ cho Đ/c Lục Thị Minh Hiền.

Sau khi nhận QĐ, đ/c Tân Hiệu trưởng đã có ý kiến phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ trước Hội đồng.

Một năm khởi đầu bằng mùa xuân. Xuân đã đến với mái trường THCS Phục Linh như một niềm hy vọng ở con tàu đã đủ người chèo lái. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhất định tin rằng trường THCS Phục Linh sẽ có nhiều khởi sắc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Lan
Năm 2020 : 12.685